CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tấm thảm len HANHKENHRUGS thành quả đại diện cho sự kết hợp giữa lịch sử và hiện tại

Một thương hiệu mới được xây dựng bởi Team thiết kế trẻ trung, năng động và một đội ngũ nghệ nhân dệt thảm đan tay truyền thống.

Với dòng thảm đan tay truyền thống Handknots, chúng tôi chia sẻ niềm tự hào về một dòng sản phẩm của Việt Nam đã có lịch sử lâu đời, kế thừa và phát huy bởi bàn tay nghệ nhân đan sợi truyền thống kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế mang đầy tính nghệ thuật.

Hình ảnh chụp bề mặt thảm Thổ Nhĩ Kỳ dệt tay

Khách hàng có thể mất tới 8 tháng chờ đợi sản phẩm được hoàn thành, nhưng vì nó xứng đáng như vậy.
Những tấm thảm có thể được sử dụng qua nhiều thế hệ, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và tình yêu trong chính những không gian đầy tính lãng mạn của khách hàng.
Một hành trình khám phá những thiết kế và chờ đợi những từng nút thảm được hình thành là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.
Chúng tôi biết rằng sở hữu một tấm thảm đan tay thương hiệu HANGKENH là một hành trình kiên nhẫn của những người ưa cái đẹp và sự đẳng cấp, nhưng đúng là nó rất đáng giá để chờ đợi.

HANGKENHRUGS - HƠI THỞ MỚI, PHONG CÁCH MỚI

Năm 2014 trên nền tảng kế thừa và phát huy những nét tinh hoa của những người thợ dệt thảm tại các hợp tác xã cũ, công ty Thảm len Hàng Kênh được thành lập.
Với mong muốn mang những nét tinh hoa của dòng thảm được sản xuất trong nước vốn đang bị mai một trở lại với hào quang những năm 1980 – mốc lịch sử phát triển đầy thăng hoa của thương hiệu Thảm len Hàng Kênh Việt Nam.
Qua từng năm phát triển, Thảm len Hàng Kênh với thương hiệu HANGKENHRUGS ngày càng khẳng định được một thương hiệu của sự thịnh vượng, hoa lệ và xứng tầm phong cách sống.

vu-son-designer của thương hiệu thảm len Hàng Kênh
vu tien anh vuong
product image14

Sự kế thừa và phát triển tại Thảm len Hàng Kênh

Tinh thần kế thừa tuyệt đối và tôn trọng những nghệ nhân dệt, chúng tôi không thay đổi bất cứ phương pháp dệt nào nhằm cải tiến hoặc làm sai lệch đi nguyên mẫu ban đầu của tấm thảm dệt tay truyền thống Việt Nam.
Từ những nguyên liệu thô như len lông cừu, những nét vẽ tay truyền thần, những phương án kèo cột sợi dệt hay cắt tỉa thảm đều được làm hoàn toàn thủ công theo phương pháp đã có từ nhiều năm trước.
Chúng tôi chỉ đơn giản là tăng tính trực quan để người thợ dệt có những am hiểu về độ đổ màu, độ dải màu bằng các phương pháp hiện đại, nhằm tăng tính trải nghiệm không gian. Từ đó giúp những nghệ nhân có cái nhìn nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thiện một tấm thảm.

Sự phát triển về một dòng thảm mới với cách dệt mới

Trên tinh thần dòng thảm mới chính là bản thể của dòng thảm đan tay truyền thống. HangkenhRugs được dệt theo phương pháp Hand-Tufting. Người thợ dệt vẫn giữ nguyên phong cách dệt cũ, nhưng được sử dụng những công cụ tay để có thể dệt nhanh hơn.
Những dòng sản phẩm thảm Hand-tufted HangkenhRugs có thể đáp ứng nhanh hơn cho những dự án công trình, đòi hỏi thời gian và tối ưu về công năng sử dụng.

Những tấm Thảm len đầy tinh mỹ bởi sự kết hợp của:

Image11

100% nguyên liệu dệt thảm cao cấp nhất

Những tấm thảm len cao cấp được HANG KENH RUGS lựa chọn rất kỹ những nguyên liệu len cao cấp và chất lượng nhất để đưa vào sản xuất những tấm thảm

Image12

100% thiết kế Timeless

Những thiết kế thảm của HANG KENH RUGS luôn mang hơi thở của dòng thời gian. Khách hàng càng dùng càng cảm thấy dễ chịu với hiệu ứng Decor mà những tấm thảm mang lại.

Image13

100% được thủ công từ những nghệ nhân

Sản phẩm của HANG KENH RUGS là những tuyên ngôn, tiếng nói của những nghệ nhân dệt thảm. Những tác phẩm mang đậm phong cách sáng tạo từ những bàn tay tài hoa, kinh nghiệm.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Từ những ngày đầu thành lập, với tôn chỉ thảm len Hàng Kênh là một thương hiệu mới hơn, bền vững hơn. chúng tôi chú trọng vào công tác xã hội và môi trường. Phúc lợi với công nhân sản xuất là điều đầu tiên chúng tôi quan tâm

THƯƠNG HIỆU THỦ CÔNG

Chúng tôi tự hào là thương hiệu thủ công địa phương tại Hải Phòng. Thảm len Hàng Kênh – một di sản xứng đáng được kế thừa và phát triển.

Shopping Cart
Scroll to Top