Tranh thảm – Cách mới để Decor không gian

Sự độc đáo mới lạ từ tranh thảm

Tranh treo tường từ lâu nay đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian sống. Có rất nhiều loại tranh treo tường như tranh sơn dầu, tranh phong thủy, tranh thêu hay tranh đính đá.

Thế nhưng, đã bao giờ bạn nghe đến một tấm thảm dệt được dùng để làm tranh treo tường chưa?

Mặc dù tranh thảm không phải là chủ đề mới nhưng vì nó ít phổ biến nên ít được chú ý đến.

Mẫu tranh thảm là một bức tranh đầy nghệ thuật khi được dệt từ các sợi thảm len tạo nên sự khác biệt độc lạ, mang đến sự phóng khoáng và hiện đại.

NTK thảm Vũ Tiến với bức tranh thảm tại Showroom của HangKenhRugs
NTK thảm Vũ Tiến với bức tranh thảm tại Showroom của HangKenhRugs

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những mẫu tranh cũ và cũng đang tìm kiếm những mẫu tranh treo tường độc lạ không phải theo khuôn khổ thì hãy thử một lần decor không gian của mình bằng một mẫu tranh thảm nhé. Vô cùng khác biệt nhưng lại không kém phần sang trọng.

Đến với THẢM LEN HÀNG KÊNH – để được hiểu hơn về các mẫu tranh thảm bạn nhé. Dưới đây là một thiết kế tranh thảm thiên điểu được trưng bày trong phòng làm việc, tăng giá trị không gian, tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng.

Và bên cạnh là bức tranh thảm đang dần được hoàn thiện, nhờ sự hiểu nhau hơn giữa người thợ dệt và người thiết kế đã tạo nên những tấm tranh thảm có hồn và đầy tinh tế.

Shopping Cart
Scroll to Top