TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chúng tôi lựa chọn sản xuất thảm ở Việt Nam

Với phương châm luôn tự hào và ủng hộ sự khôi phục và phát triển làng nghề dệt thảm của Việt Nam.

Lấy người nghệ nhân dệt thảm là trung tâm, bằng niềm tự hào, ủng hộ sự khôi phục và phát triển làng nghề dệt thảm của Việt Nam. Chúng tôi làm mọi thứ có thể để duy trì và phát triển một làng nghề truyền thống tại Việt Nam có nguy cơ mai một trước sự phát triển không ngừng của các sản phẩm công nghiệp.
Kinh nghiệm của những người thợ dệt giúp chúng tôi có được những tấm thảm đan tay chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Nâng cao tính cạnh tranh về chất lượng mẫu mã và sự tinh mỹ, chau chuốt trên từng mini met thảm từ đó tăng được giá trị của tấm thảm đồng thời cũng là cách tốt nhất để tăng được thu nhập của người lao động trong vùng.

Cam kết xã hội

Chúng tôi đang thực hiện tốt và minh bạch về nguồn lao động. Tất cả các chính sách địa phương về người lao động được tuân thủ chặt chẽ tại xưởng sản xuất Thảm Len Hàng Kênh.
Chúng tôi cam kết không sử dụng lao động trẻ em tại nhà xưởng và không ép buộc người lao động tại công ty làm việc quá 48h/tuần.
Đồng thời tham gia đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội và gia tăng các tiện ích an sinh, y tế… đảm bảo người công nhân luôn được sản xuất trong điều kiện an toàn, sức khoẻ luôn được chăm sóc tốt nhất và từng bước cải thiện tình hình kinh tế hộ gia đình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại Ban công đoàn công nhân tại Công ty.

product image999
Thảm len Hàng Kênh được dệt may đo bằng đan tay thủ công và handtufted.

Đoạn video về HangkenhRugs này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi

product image100
product image111
Shopping Cart
Scroll to Top