Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Website mua sắm Thamlenhangkenh.vn
Chúng tôi là Công ty Cổ phần thảm len Hàng Kênh, có địa chỉ trụ sở tại: Đội 7, xã An Thọ, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng,  (“Chúng tôi”) thành lập website Thamlenhangkenh.vn và đã được thông báo chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập vào ứng dụng của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trong quá trình hoạt động, Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong chính sách này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng ứng dụng sau khi các thay đổi về chính sách này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Khi truy cập và sử dụng ứng dụng, tham gia giao dịch trên ứng dụng của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên ứng dụng trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên ứng dụng. Hơn nữa, quý khách hàng có trách nhiệm phải thông báo ngay cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của ứng dụng này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều khoản hoặc nội dung nào trong Chính sách này, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước, đồng thời yêu cầu bồi thường thiệt hại xảy ra (nếu có).

Trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng ứng dụng, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ ứng dụng. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trên ứng dụng và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Khi quý khách thực hiện thao tác đặt hàng trên ứng dụng, chúng tôi hiểu rằng quý khách đã đọc kỹ, hiểu rõ, nắm bắt đầy đủ thông tin về hàng hóa, giá cả và chấp nhận giao dịch.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của quý khách trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên ứng dụng hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trên ứng dụng

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) hoặc tại các địa chỉ ở phần “Liên hệ”.
  • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin trên ứng dụng

  • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website: Thamlenhangkenh.vn

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía ứng dụng mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ phía ứng dụng, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để giải quyết theo chính sách của công ty và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. 

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép ứng dụng này.

9. Quy định về bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Ứng dụng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Thamlenhangkenh.vn

  • Thanh toán qua thặt khi nhận hàng (COD): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng.
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

Ngoài ra, người mua hàng từ ứng dụng cần phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của Công ty Cổ phần thảm len Hàng Kênh.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch

Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin đăng tải trên website Thamlenhangkenh.vn và đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên trang website: Thamlenhangkenh.vn hoặc các Quy định và Điều kiện tại chính sách này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hoặc tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.

13. Luật pháp điều chỉnh

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện trong chính sách này và các Hợp Đồng xác lập từ các giao dịch trên ứng dụng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

  • Thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 0902017097 hoặc lời nhập nhắn tại đây: Liên hệ

  • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi phát sinh từ việc sử dụng và giao dịch trên ứng dụng cũng như sẽ bị yêu cầu truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  • Toàn bộ nội dung của ứng dụng được bảo vệ bởi pháp luật của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  • Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

  • Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Shopping Cart
Scroll to Top